Vì sao du học Nhật Bản lại là sự lựa chọn của các bạn trẻ?

Theo thống kê thì Nhật Bản đang là đất nước có số lượng du học sinh Việt Nam nhiều nhất trên thế giới. Vậy lý do vì sao Nhật Bản lại thu hút được nhiều du học sinh đến vậy?

Chi phí hợp lý, không quá cao

Bạn có thể du học Nhật Bản với mức chi phí trọn gói chỉ từ 160 triệu – 190 triệu. Không những chi phí thấp, Nhật Bản còn được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới, không hề kém cạnh so với các nước châu Âu.  Cảm nhận của các bạn du học sinh  vô cùng hài lòng với chất lượng giáo dục tại Nhật Bản

Lưu bản nháp tự động

Chương trình du học vừa học vừa làm giúp du học sinh trang trải cuộc sống

Thời gian gần đây, chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm trở nên rất hot. Du học sinh có thể làm thêm tối thiểu 28 giờ/tuần,. Như vậy, nếu đi du học theo diện vừa học vừa làm, bạn hoàn toàn có thể tự chi trả chi phí học tập và ăn ở, còn có thể tiết kiệm tiền nếu chi tiêu hợp lý.

Cộng đồng du học sinh Việt tại Nhật khá nhiều

Lưu bản nháp tự động

Hiện nay, cộng đồng người Việt tại Nhật đã lên đến con số khoảng 300.000 người bao gồm các người Việt định cư tại Nhật, tu nghiệp sinh, du học sinh,…sinh sống và làm việc khắp các tỉnh / thành của Nhật Bản. Cộng đồng người Việt tại Nhật Bản hoạt động rất mạnh, thường xuyên gặp gỡ giao giúp bạn nhanh chóng hòa nhập vào với cuộc sống và con người nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0913.572.895
office@tamico.com.vn Zalo: Lê Mai An