Thời gian đi du học Hàn Quốc hết mấy năm?

Các bạn đang thắc mắc tới vấn đề thời gian đi du học Hàn Quốc khoảng mấy năm? Có lâu hơn bên Việt Nam mình hay không? Cùng tôi làm rõ vấn đề này bằng nội dung bài viết dưới đây.

Thời gian đi du học Hàn Quốc hệ đại học hoặc cao đẳng

Theo như quy định của bộ giáo dục đào tạo Hàn Quốc, du học sinh quốc tế cần phải có chứng chỉ tiếng Hàn từ Topik 3 trở lên thì mới bắt đầu vào học chuyên ngành tại các trường đại học, cao đẳng.

Thời gian đi du học Hàn Quốc hết mấy năm?

Thời gian đi du học Hàn Quốc là bao lâu?

Như vậy, du học sinh Hàn Quốc sẽ phải xin Visa D4-1 sau đó được đào tạo tiếng tại các trung tâm ngôn ngữ của trường đại học, thời gian trong khoảng từ 1 đến 2 năm (tùy vào khả năng của bạn) tới khi có Topik 3 thì bạn mới được chuyển sang học chuyên ngành.

Thời gian đào tạo cũng giống như Việt Nam, trong đó học cao đẳng khoảng 3 năm và đại học từ 4 đến 6 năm, tùy từng ngành mà học viên lựa chọn. Đối với những bạn đã có chứng chỉ tiếng Hàn từ Topik 3 trở lên rồi, thì có thể xin Visa D2 để học chuyên ngành luôn nhé.

Thời gian đi du học Hàn Quốc hệ cao học

Du học là sự lựa chọn của nhiều học sinh

Thời gian đi du học Hàn Quốc hệ cao học khoảng 2 đến 3 năm, nhưng điều kiện để bắt đầu vào chuyên ngành tương tự như trên. Đó là cần phải có trình độ tiếng Hàn từ Topik 4 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng anh IELTS trên 6.5. Như vậy, nếu không có tiếng và để nhận được tấm bằng cao học trong tay sẽ mất khoảng 4 đến 5 năm.

Thời gian đi du học nghề Hàn Quốc

Đi du học nghề Hàn Quốc

Để có thể tham gia chương trình du học nghề Hàn Quốc, học viên bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Hàn từ Topik 1 cấp 2 trở lên tương đương với Visa D4-6. Tiếp đó được đào tạo thẳng vào chuyên môn tại Hàn, thời gian trong khoảng từ 2 đến 2.5 năm tùy vào năng lực và chuyên ngành mà bạn lựa chọn.

Kết thúc khóa học, học viên có thể được nhà trường giới thiệu cho làm tại các công ty ở Hàn Quốc, sau đó chuyển đổi sang Visa E7, lâu dài sẽ xin được định cư hợp pháp và được phép bảo lãnh người thân sang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0913.572.895
office@tamico.com.vn Zalo: Lê Mai An