Tất niên cuối năm 2019 của Đại gia đình Tamico

TẤT NIÊN CUỐI NĂM CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH TAMICO!

Thân gửi toàn thể CBCNV Công ty cổ phần đầu tư và cung ứng nhân lực Tràng An TAMICO !

Vào ngày 16/1/2020 toàn thể CBCNV đã tham gia “Tiệc tất niên cuối năm 2019 và chào mừng năm Canh tý 2020”.

Nhìn lại 1 năm đã qua kinh tế Việt nam đã có những bước phát triển đáng kể nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức , cạnh tranh trong lĩnh vực XKLĐ nhưng nhờ kinh nghiệm sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, cùng tinh thần đoàn kết của toàn thể CBCNV, Công ty Tamico đã hoàn thành tốt những chỉ tiêu được đề ra.

Tại lễ tổng kết thay mặt Ban lãnh đạo, chủ tịch hội đồng quản trị ông Lê Mai An đã có những phát biểu :

Năm 2020 đang chờ chúng ta với nhiều thách thức do cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong lĩnh vực XKLĐ. Tuy nhiên, chúng ta cũng có không ít cơ hội đẩy mạnh, tăng tốc đưa lao động sang làm việc tại các nước Châu Âu, Nhât Bản, Đài Loan,..để ngày càng khẳng định và đưa TAMICO trở thành một trong những Công ty XKLĐ có uy tín, vị thế trong và ngoài nước. Muốn đạt được điều đó, chúng ta còn rất nhiều việc cần phải làm để vượt qua những khó khăn, trở ngại phía trước. Ban Lãnh đạo Công ty hy vọng và tin tưởng rằng, với lòng Trung thực, Nhiệt huyết, Quyết tâm, Đồng sức, đồng lòng, cùng  tác phong làm việc Chuyên nghiệp, trách nhiệm, chúng ta sẽ tạo dựng được ngôi nhà chung TAMICO ngày càng lớn mạnh và là nơi có môi trường làm việc tốt để mọi người cùng phát triển.

Nhân dịp năm mới Canh tý 2020, Ban Lãnh đạo Công ty xin gửi lời cảm ơn tới đội ngũ Quản lý, nhân viên, Chi nhánh, Văn phòng Cty TAMICO. Chúc anh chị em và gia đình bước sang năm mới có thật nhiều Sức khỏe, An khang và Thịnh vượng!

Năm mới, thắng lợi mới, thành công mới!

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong Tiệc tất niên cuối năm :

                

                

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0913.572.895
office@tamico.com.vn Zalo: Lê Mai An