TAMICO được VAMAS công nhận là doanh nghiệp 4 sao

Năm 2017, TAMICO được Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam (VAMAS) chứng nhận là doanh nghiệp 4 sao trong lĩnh vực cung ứng nhân lực đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, cụ thể là thị trường Nhật Bản. Dù mới thành lập nhưng với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực XKLĐ, luôn nỗ lực hết sức mình vào sự phát triển của công ty.

TAMICO được VAMAS công nhận là doanh nghiệp 4 sao
TAMICO được VAMAS công nhận là doanh nghiệp 4 sao

VAMAS xếp hạng doanh nghiệp được tiến hành dựa trên kết quả đánh giá việc triển khai thực hiện Bộ Quy tắcứng xử (CoC-VN) dành cho các doanh nghiệp Việt Nam đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài. Xếp hạng dựa trên kết quả đánh giá của Hội đồng đánh giá. Hội đồng đánh giá và xếp hạng dựa trên thông tin thu thập từ các Sở LĐ-TBXH, thanh tra của Bộ LĐ-TBXH, thanh tra Cục Quản lý lao động ngoài nước, Ban Quản lý lao động Việt Nam ở các nước nhận lao động, các phương tiện thông tin đại chúng và từ người lao động trước xuất cảnh cũng như lao động đã về nước.

“Đối với người lao động khi muốn tham gia chương trình đi làm việc ở nước ngoài, thông qua kết quả đánh giá xếp hạng này có thể nhận diện, lựa chọn được đâu là doanh nghiệp uy tín để gửi gắm trọn vẹn niềm tin và mong muốn của mình. Chắc chắn các doanh nghiệp thực hiện CoC-VN là những doanh nghiệp chăm lo tốt hơn cho người lao động và họ cũng là những doanh nghiệp nỗ lực hết mình nhất chăm lo cho thương hiệu người lao động Việt Nam tại các thị trường tiếp nhận” (Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Doãn Mậu Diệp)

TAMICO luôn đánh giá cao CoC-VN, cán bộ nhân viên của TAMICO luôn  xem CoC-VN là kim chỉ nam hoạt động của công ty. Những đơn vị thực hiện tốt COC-VN là đơn vị uy tín không chỉ trong mắt các đối tác quốc tế mà nó còn là những điểm sáng mà lao động trong nước sẽ tin tưởng lựa chọn đăng ký đi xuất khẩu lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0913.572.895
office@tamico.com.vn Zalo: Lê Mai An