Hungary lựa chọn lý tưởng khi xuất khẩu lao động Châu Âu năm 2020

Xuất khẩu lao động Châu Âu mang lại mức thu nhập cao và ổn định hơn rất nhiều so với các thị trường trong nước. Thị trường xuất khẩu lao động Châu Âu luôn được đánh giá ” màu mỡ” đối với lao động nước ngoài, không nghề kém cạnh so với thị trường Mỹ, Canada, Úc…từ mức lương đến chế độ phúc lợi môi trường làm việc cho người lao động luôn được đảm bảo.

Hungary lựa chọn lý tưởng khi xuất khẩu lao động Châu Âu năm 2020

Nếu có ý định đặt chân đến Châu Âu sinh sống và làm việc, thị trương nào sẽ là lý tưởng cho người lao động? Hãy thử tìm hiểu cùng chúng tôi về Hungary, biết đâu đó bạn có thể tìm thấy mảnh đất phù hợp cho bạn và người thân của mình.

– Tổng quan: Là một đất nước có lịch sử lâu đời nhất Châu Âu. Quốc gia này là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới nhờ có những thắng cảnh đẹp, những công trình kiến trúc cổ kính cùng một bề dày về lịch sử và văn hóa lâu đời. Hungary có nhiều sông ngòi và hồ lớn. Và dường như dưới mặt đất của Hungary là cả một biển nước trị bệnh. Nguồn nước nóng, nước khoáng của Hungary chữa được các bệnh tê thấp, rối loạn vận động, các căn bệnh ngoài da, các chứng rối loạn tiêu hóa.

– Khí hậu: Không giáp biển, có khí hậu lạnh lục địa khô đặc trưng, mùa đông lạnh khô có tuyết rơi, nóng và ẩm vào mùa hè. Do đặc trưng của khí hậu như vậy đã tạo điều kiện cho sự phát triển các thảm thực vật thảo nguyên phục vụ cho ngành chăn nuôi gia súc, đồng cỏ.

– Ngôn ngữ: Tiếng Hungary còn là một trong bốn ngôn ngữ chính thức của Liên minh Châu Âu không thuộc hệ ngôn ngữ Ấn – Âu

– Văn hóa: Nền văn hóa lâu đời, khí hậu ôn đới lục địa chỉ có duy nhất ở vùng lòng chảo Các-pát, với rau xanh và hoa quả có chất lượng nổi trội hơn trên thế giới; sự hội tụ nhiều nền văn hóa ẩm thực, v.v. Thủ đô Budapest và nhiều thành phố có lịch sử đa dạng; những thảo nguyên bát ngát nằm ở phía tây châu Âu – nơi lý tưởng dành cho những du khách muốn giải trí bằng đi săn bắn, cưỡi ngựa và câu cá. Nhiều lễ hội văn hóa, dân gian truyền thống được tổ chức trong năm và các loại hình âm nhạc phong phú. Du khách đếnHungary được đón tiếp và gặp những chủ nhân của đất nước tươi đẹp này, đó là những người Hungary thân thiện và mến khách.

Cộng đồng người Việt sinh sống tại Hungary hiện đang có khoảng 4.000 người, và hầu hết họ đều có giấy tờ định cư hợp pháp tại đây, trong đó có một bộ phận nhỏ đã nhập quốc tịch Hungary. Cộng đồng người Việt sinh sống tại Hungary tập trung chủ yếu tại Budapest, họ chủ yếu là buôn bán, mở quán ăn, mở ki – ốt buôn bán rượu, bia, nước giải khát…

Tamico tiên phong mở ra thị trường xuất khẩu lao động Hungary

Đi XKLĐ Châu Âu hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho bạn với mức lương cao, cuộc sống tiêu chuẩn. Tuy nhiên để đủ điều kiện được đi thì không phải là điều đơn giản. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ chúng tôi luôn muốn mở ra những thị trường mới, giàu tiềm năng mang lại lợi ích lâu dài cho người lao động.

Hungary lựa chọn lý tưởng khi xuất khẩu lao động Châu Âu năm 2020

Điều kiện XKLĐ Hungary

 1. Giới tính: Nam / nữ
 2. Độ tuổi: từ 18 đến 49 tuổi
 3. Trình độ học vấn: tốt nghiệp bậc trung học cơ sở (cấp 2) trở lên
 4. Không yêu cầu tiếng
 5. Không có tiền án, tiền sự
 6. Thái độ là việc nghiêm túc, trung thực, chăm chỉ
 7. Chưa từng bị trượt visa hoặc trục xuất khỏi các nước schengen
 8. Điều kiện sức khỏe: lao động không được mắc bất kỳ một trong số những bệnh sau:
 • Bệnh truyền nhiễm: Viêm gan B, Lao, HIV/AIDS, Lậu, Giang mai,…
 • Khuyết tật trên cơ thể: cụt ngón ( ngón chân, ngón tay ), không xăm hình, sứt môi, hở hàm,…
 • Nói ngọng, phát âm khó
 • Các bệnh về tim mạch
 • Các bệnh về hô hấp, các bệnh nội tiết, bệnh về cơ quan sinh dục, bệnh về nội tiết, các bệnh về mắt, bệnh về da liễu, hoa liễu, đặc biệt là các bệnh về thần kinh, tâm thần.

Nhìn chung điều kiện để đi xuất khẩu lao động Châu Âu khá khắt khe không chỉ về bằng cấp mà còn về tiếng, về sức khỏe, độ tuổi.

Hungary lựa chọn lý tưởng khi xuất khẩu lao động Châu Âu năm 2020

Hungary lựa chọn lý tưởng khi xuất khẩu lao động Châu Âu năm 2020Hungary lựa chọn lý tưởng khi xuất khẩu lao động Châu Âu năm 2020

Xu hướng xuất khẩu lao động châu Âu ngày càng phát triển. Làm việc tại các nước châu Âu không chỉ đem lại cho lao động Việt một khoản tiền lương lớn mà còn giúp họ có cơ hội làm việc và cư trú lâu dài, định cư, trau dồi kinh nghiệm, tiếp thu nhiều nét đẹp văn hóa nơi nước bạn. Với trình đọ và tay nghề đã từng làm việc tại nước ngoài, khi về nước, chắc chắn mức lương của người lao động cũng khác hẳn với lao động phổ thông.

Hãy đến với chúng tôi công ty cổ phần đầu tư và cung ứng nhân lực Tràng An để không bỏ lỡ những đơn hàng chất lượng nhất. Trong nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang đến đơn hàng phù hợp nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0913.572.895
office@tamico.com.vn Zalo: Lê Mai An