Hỗ trợ học nâng cao

Hiện nay, công nghệ xoay quanh cuộc sống và đó là một phần không thể thiếu của thời đại hiện nay. Chúng ta ăn ngủ, làm việc, giải trí đều có sự giúp sức của công nghệ. Đối với các bạn TTS đã xuất cảnh sang Nhật làm việc, công nghệ là cầu nối để giúp liên kết với gia đình, bạn bè khi ở bên nước ngoài xa xôi. Ngoài ra, để trao dồi, bổ sung thêm các kiến thức thì các thầy cô giáo tại trung tâm đào tạo Tràng An luôn luôn bên các TTS bằng việc dạy tiếng nhật online, học trực tuyến.

Ngay từ khi lên ý tưởng và phát triển, các thầy cô giáo của trung tâm đào tạo Tràng An luôn mong muốn rằng học tiếng Nhật trực tuyến là phương thức hiệu quả nhất đối với các bạn TTS. Chỉ với chiếc máy tính , mic, tai nghe chất lượng, kế nối internet là việc học trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Những buổi trao đổi trực tuyến đang dần được nhiều các bạn TTS quan tâm bởi nó mang đến nhiều lợi ích cũng như sự thuận tiện cho các bạn.

Dưới sự hướng dẫn và chỉ dạy nhiệt tình, tận tâm của các giáo viên trong trung tâm đào tạo Tràng An hi vọng sẽ giúp TTS tiếp thu kiến thức nhanh và vận dụng thực tiễn tốt. Năng lực tiếng Nhật sẽ được hoàn thiện. Đóng góp 1 phần vào giúp các bạn TTS nâng cao trình độ mà còn giúp bạn sử dụng tiếng Nhật như người bản xứ.

Có những tính năng gì trong việc học tiếng Nhật trực tuyến giúp TTS sau xuất cảnh mà trung tâm đào tạo Tràng An xây dựng và phát triển:

– Hệ thống cơ sở dữ liệu đồ sộ tạo một hệ sinh thái tiếng Nhật tốt nhất cho các bạn TTS

– Các thầy, cô giáo sẽ đánh giá quá trình học để theo dõi sự tiến bộ của từng bạn TTS

– Giáo trình sẽ chia sẻ trực tiếp đến từng tay của các bạn TTS giúp các bạn dễ dàng theo dõi bài giảng.

– Lịch học linh hoạt, có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ thời gian nào để giải đáp thắc mắc cho TTS

Sau khi được các giáo viên hỗ trợ. TTS sẽ bất ngờ trước sự tiến bộ của chính mình sau từng buổi học!

– Tư duy bằng tiếng Nhật.

– Thầy cô giáo sẽ giúp bạn luyện tập và khơi dậy khả năng ngôn ngữ ở mức cao nhất như suy nghĩ và nói hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

– Phát âm tiếng Nhật chuẩn xác hơn – Phản xạ nhanh hơn

– Bạn sẽ phản xạ ngay khi nghe và phát âm chuẩn xác đến từng từ!

– Diễn đạt tự nhiên, lưu loát, đúng văn phong của người Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0913.572.895
office@tamico.com.vn Zalo: Lê Mai An